Dịch vụ phun thuốc muỗi và côn trùng gây hại

Công Ty chúng tôi xin trân trọng giới thiệu

DỊCH VỤ PHUN THUỐC DIỆT MUỖI VÀ CÔN TRÙNG GÂY HẠI

Hóa chất sử dụng:

* Fendona 10SC (Alpha – Cypermethrin – CHLB Đức): Đã được Tổ chức Y Tế thế giới công nhận (WHO/IS/98.1.1; WHO/IS/98/1.3) và đã được đánh giá rất cao khi sử dụng tẩm mùng (màn) và phun tồn lưu để phòng chống sốt rét ở nhiều nước trên thế giới.

Fendona 10SC được Bộ Y tế Việt Nam cấp giấy phép số: VNDP – HC – 025 – 09-00 sử dụng trong chương trình phòng chống sốt rét quốc gia, phòng chống côn trùng trong lãnh vực sức khỏe cộng đồng.
* Map Permethrin 50EC (Hockley International – Anh): Với thành phần hoạt chất Pyrethroid (50%) được chiết xuất từ hoa Cúc trừ sâu (Chrysanthemum cinerariaefolium Vis.) nên rất an toàn với người và vật nuôi. Hiệu quả diệt côn trùng của Map Permethrin 50EC đã được các cơ quan chức năng kiểm định và sử dụng trong các chương trình phun phòng dịch, phun trên tàu bay.

* Vectron 10EC (Mitsui Chemicals – Nhật Bản): Bằng sự kết hợp giữa Oxy, Carbon và Hydro, Vectron 10EC có độ tồn lưu rất tốt – là loại thuốc rất thích hợp trong việc phun diệt, ngăn chặn côn trùng bay và bò. Thuốc thường được sử dụng để phun ngoài trời, ngăn chặn côn trùng xâm nhập vào bên trong.

Diet-moi-121123172413 (1)