Dịch vụ diệt mối tận gốc

1. DIỆT MỐI TẬN GỐC CÔNG NGHỆ DIỆT MỐI SINH HỌC QUY TRÌNH DIỆT MỐI 4 BƯỚC CƠ BẢN

Diet-moi-tan-goc1. MỘT SỐ KHÁI NIỆM CƠ BẢN VỀ DIỆT MỐI TẬN GỐC

* Khi Quý khách hàng sử dụng dịch vụ diệt mối của Trung tâm KHKT Lâm Nghiệp sẽ thấy hài lòng và hoàn toàn yên tâm với phương pháp diệt mối tận gốc bằng công nghệ sinh học.

* Trung tâm hoạt động chuyên sâu về lĩnh vực diet moi tan goc và côn trùng gây hại. Căn cứ vào kết quả nghiên cứu đã được thử nghiệm và đạt hiệu quả diệt mối tận gốc 100%.

Dịch vụ diệt mối Trung tâm KHKT Lâm Nghiệp. Diet moi tan goc, diet moi sinh hoc, diệt côn trùng gây hại trong nước với các tiêu chí:

 – Diệt mối tận gốc giá rẻ với mức giá diệt mối cạnh tranh

–  Diệt mối tận gốc cam kết bảo hành miễn phí, dài hạn

–  Diệt mối tận gốc trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận

–  Diệt mối tận gốc an toàn với phương pháp diệt mối sinh học (không khoan đào tìm tổ…)

–  Diệt mối tận gốc đảm bảo diệt 100% tổ mối -> không bị lại

–  Diệt mối tận gốc theo đúng quy trình 3 bước (diet moi tan goc 3 bước: Đặt hộp -> Kiểm tra phun thuốc –> Dọn hộp kết thúc quá trình diet moi tan goc)

–  Diệt mối tận gốc hết bao nhiêu tiền: Phí diệt mối tận gốc được tính theo hiện trạng mối thực tế sau khi có kết quả khảo sát mối tại công trình.

–  Diệt mối tận gốc như thế nào hiệu quả: Để diet moi tan goc đạt hiệu quả người khảo sát có kinh nghiệm phải kiểm tra được hết các vị trí bị mối xông, quy hoạch được phân bổ tổ mối loại mối có trong công trình.

– Diệt mối tận gốc tại những vị trí nào (mối thường xuất hiện ở những vị trí nào?):

+ Diệt mối tận gốc ở gầm tủ (diet moi tan goc o gam tu)

+ Diệt mối tận gốc trong nhà (diet moi tan goc trong nha)

+ Diệt mối tận gốc cửa nhà, khuôn cửa, cánh cửa, tủ bếp…

+ Diệt mối tận gốc sàn gỗ, ốp chân tường, gầm cầu thang, hộp kỹ thuật

+ Diệt mối tận gốc tại các vị trí khuất như trần nhà, nhà vệ sinh…

+ Diệt mối tận gốc cho kho xưởng, bến bãi, nhà hàng, khách sạn, trung cư, văn phòng, cơ quan, xí nghiệp trên địa bàn Hà Nội và các tỉnh lân cận

–  Diệt mối tận gốc tại nhà (diet moi tan goc tai nha) – Khách hàng cung cấp địa chỉ, số điện thoại liên hệ để được khảo sát mối miễn phí.

Trung tâm KHKT Lâm nghiệp. Trung tâm diệt mối sinh học, dịch vụ diet moi tan goc uy tin tại Hà Nội.

Cung cấp các phương pháp, biện pháp, hướng dẫn cách diệt mối tận gốc công nghệ sinh học tại Hà Nội.

Sự tin tưởng về chất lượng dịch vụ khách hàng đã giành cho Trung tâm trong suốt hơn 22 năm qua. Chúng tôi tự tin cung cấp dịch vụ diệt mối sinh học (với chế phẩm diet moi sinh hoc (bả diệt mối sinh học) do chính Trung tâm nghiên cứu, đạt hiệu quả diệt mối trên 99% – Đây là sự khác biệt về chất lượng dịch vụ khi so sánh với các đơn vị diệt mối khác trên địa bàn Hà Nội)

– Dịch vụ diệt mối tận gốc (dich vu diet moi, diet moi tan goc) được thực hiện bởi các kỹ sư Lâm Nghiệp, các chuyên gia về mối và côn trùng  được đào tạo đầy đủ và chuyên sâu đáp ứng yêu cầu kỹ thuật trong lĩnh vực diệt mối tận gốc.

2. TẠI SAO PHẢI DIỆT MỐI TẬN GỐC?

– Việt Nam là vùng nhiệt đới nóng và ẩm và là điều kiện cho loài mối Coptomes Ceylonicus, loài mối này đặc biệt nguy hiểm cho các công trình xây dựng. Chúng có khả năng phát triển nhanh, tồn tại phổ biến và di chuyển rộng trong tổ từ khu vực này sang khu vực khác, từ tầng này sang tầng khác và là loài mối phá hoại nghiêm trọng nhất.

-> Nhiều công trình không xử lý mối ngay từ đầu nên nhiều công trình sau khi đưa vào sử dụng đã bị mối tấn công và phá hủy. Đặc biệt hơn còn làm giàm tuổi thọ của công trình, gây mất mỹ quan cho ngôi nhà hay các công trình xây dựng.

-> Cho nên khi phát hiện trong nhà có mối thì chúng ta đã phải đối mặt với việc nền móng của căn nhà có nguy cơ bị lún, sụt vì khi mối làm tổ dưới lòng đất nó tạo ra các lỗ hổng bên dưới móng nhà, dần dà theo thời gian lỗ hổng ngày càng lớn, đất cát tụt dần và làm rỗng phần đất đỡ chân móng nhà. Nếu không kịp thời sử lý tổ mối, căn nhà hoàn toàn có thể bị nghiêng và gây ra nguy cơ sụp đổ

3. QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẬN GỐC CÔNG NGHỆ SINH HỌC

Bước 1. Khảo sát: Điều tra khảo sát và phân loại mối.

Khảo sát để phát hiện các vị trí mối đang phá hoại và phân loại mối để đề ra biện pháp phòng trừ, dietmoi.

Bước 2: Đặt hộp nhử diệt mối tận gốc.

dat-hop-nhu-moi     Cậy nơi có mối, làm ướt hộp nhử mối, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối (chọn nơi yên tĩnh càng tốt). Trường hợp đường mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định hộp. Đặt ở vị trí nào cũng hạn chế tối thiểu sự ảnh hưởng tới mỹ quan và sự hoạt động bình thường của cơ quan. Chú ý trong quá trình đặt không di chuyển, không bóc hộp ra xem.

     Số lượng hộp nhử mối cần đặt phụ thuộc vào số đường mối ăn. Mỗi đường mối ăn có thể đặt 2 -6 hộp.

Bước 3: Kiểm tra, điều chỉnh quá trình đặt hộp nhử.

Sau khi đặt hộp 10 – 15 ngày (nếu nhiệt độ môi trường thấp ta có thể tăng thời gian nhử mối lên một vài ngày), tiến hành kiểm tra điều chỉnh hộp nhử sao cho lượng mối nhử vào hộp nhiều nhất nâng cao hiệu quả quá trình nhử diet moi.

Chúng ta kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp nhử có xuất hiện đường ăn của mối (đường đất ẩm đắp xung quanh viền hộp), đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp.

Bước 4: Phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc.

phun-thuoc-diet-moi      Các hộp có mối ăn được phun chế phẩm sinh học diệt mối tận gốc. Theo phương pháp diệt mối sinh học, không diệt mối ngay tại nơi phun thuốc mà phải để mối về tổ mới chết và gây chết hệ thống ở tổ (nếu mối chết ngay tại nơi phun thuốc không có tác dụng diệt tận gốc các tổ mối). Với yêu cầu càng nhiều mối dính thuốc chạy về tổ càng tốt. Mối sau khi bị dính thuốc chạy về tổ sẽ lây nhiễm đến toàn bộ hệ thống tổ mối và mối chúa trong công trình.

     Trước hết dỡ hộp nhử mối, đổ hết các miếng mồi nhử và những con mối trong hộp nhử vào một chậu khô, sau đó dùng chế phẩm diệt mối sinh học bơm đều lên các con mối trên bề mặt các miếng mồi nhử cho đều rồi xếp trở lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp nhử đúng vào vị trí ban đầu.

      Chỉ sau 6 – 7 ngày là tổ mối bị diệt hoàn toàn, ở vị trí ẩm chúng cũng không sống quá 15 ngày.

Bước 5: Dọn vệ sinh.

      Sau khi phun thuốc 3 – 5 ngày tiến hành kiểm tra quá trình diệt mối.

      Nếu không còn mối trong công trình tiến hành dọn vệ sinh. Các hộp nhử, thuốc vương vãi trong công trình phải được dọn sạch. Không đổ hộp ra hồ ao, gây ô nhiễm môi trường.

       Thời gian thi công dịch vụ diệt mối sinh học (Từ 28 -30 ngày hoặc kéo dài hơn tùy thuộc vào loại mối và cá thể mối có trong công trình)

4. QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ DIỆT MỐI TẬN GỐC

1. Tư vấn Dịch vụ Diệt mối – Tư vấn Dịch vụ Diệt mối 24/7

+ Tiếp nhận thông tin khách hàng đăng ký dịch vụ diệt mối qua điện thoại, tin nhắn, E mail, viber, zalo…

+ Tư vấn dịch vụ diệt mối qua điện thoại

+ Đặt lịch khảo sát (dịch vụ diệt mối tận nơi, dịch vụ diệt mối tại nhà, khách hàng có thể yêu cầu khảo sát miễn phí vào bất cứ thời gian nào trong ngày, thuận tiện nhất có thể: trước trong và sau giờ hành chính. Đảm bảo chi phí diệt mối tốt nhất, Trung tâm không tính tăng thêm bất cứ khoản phí dịch vụ nào khi cung cấp dịch vụ ngoài giờ )

2. Khảo sát hiện trạng mối – Khảo sát mối là bước quan trọng nhất.

+ Khảo sát hiện trạng mối tận nơi, tại các công trình bị mối xông và phá hoại

+ Kỹ thuật viên có kinh nghiệm sẽ kiểm tra được hết các vị trí bị mối xông

+ Quy hoạch được phân bổ tổ mối và xác định được loại mối có trong công trình (tổ mối chính và các tổ mối phụ có trong công trình)

+ Xác định được hệ thống tổ mối phân bổ trong công trình.

3. Lập phương án, dự toán cung cấp dịch vụ diệt mối

Phương án Diệt mối Tận gốc bằng công nghệ sinh học

a> Lập phương án chi tiết:

+ Số lượng mồi nhử, hộp nhử mối, hộp bả diệt mối

+ Vị trí nhử mối, vị trí đặt hộp nhử mối…

+ Dự kiến thời gian thi công diet moi

b> Báo giá dịch vụ diệt mối, dự toán kinh phí diệt mối cho khách hàng

4. Ký Hợp Đồng dịch vụ diệt mối

Ký hợp đồng diệt mối tận gốc, Hợp đồng dịch vụ diệt mối sinh học (Hợp đồng dịch vụ diệt mối uy tín xác thực bởi tư cách pháp nhân của Trung tâm được làm thành 2 bản lưu tại Trung tâm và giao khách hàng)

5. Thi công dịch vụ diệt mối

Thi công Dịch vụ diệt mối Tận gốc sinh học ngay sau khi ký hợp đồng hoặc vào thời gian thuận tiện nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.

6. Kiểm tra – Phun thuốc – Nghiệm thu – Thanh lý hợp đồng dịch vụ diệt mối

Kiểm tra lượng mối ăn trong hộp nhử mối

Phun thuốc, chế phẩm sinh học

Nghiệm thu Dịch vụ diệt mối Tận gốc (Biên bản nghiệm thu)

Thanh lý, thanh toán hợp đồng diệt mối (Biên bản thanh lý)